Bật mí cách gói giỏ quà tết nhân viên ấn tượng, thẩm mỹ

Trong những năm gần đây, giỏ quà tết nhân viên đang là kiểu quà tặng xu hướng của các doanh nghiệp. Mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi doanh nghiệp đều ráo riết chuẩn bị quà tết ý nghĩa cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Do đó, cách gói giỏ quà tết làm sao để đảm bảo được tính thẩm mỹ và gây ấn tượng cho người nhận rất được nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết này GCK GIFT sẽ bật mí cho bạn cách để gói quà tết nhân viên siêu đẹp và sang trọng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Chuẩn bị các thành phần trong giỏ quà

Đầu tiên và quan trọng nhất để có một giỏ quà tết đẹp đó là chuẩn bị các thành phần quà tặng. Và đây có lẽ là bước đau đầu nhất đây. Bạn phải xác định rõ ràng đối tượng nhận quà và tìm hiểu về sở thích của họ. Quà tết dựa trên sở thích riêng, người nhận sẽ cảm nhận được sự chân thành và bạn cũng thể hiện được sự tinh tế, khéo léo của mình. Từ đó, giúp nhân viên thấy được khích lệ và cố gắng nỗ lực nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn những thành phần phù hợp thì những món đồ trong giỏ quà cũng phải có tính thẩm mỹ, màu sắc hài hoà, kích thước hình dạng dễ kết hợp với nhau. Ngoài ra, bạn cũng phải thật sự cẩn trọng trong khâu lực chọn chất lượng của sản phẩm.

2. Mua giỏ và phụ kiện trang trí

Một phần không kém quan trọng đó là tìm mua giỏ đựng và những phụ kiện trang trí đi kèm. Bạn nên chọn giỏ quà có hình dáng kích thước phù hợp với những món quà đã chuẩn bị. Một gợi ý cho bạn là nên chọn mẫu giỏ quà tết nhân viên có hình vuông, hình tròn hoặc hình bầu dục. Những mẫu này khá phổ biến, dễ dàng tìm kiếm và chi phí hợp lý. 

Đặc biệt, bạn nên mua những giỏ có quai xách để thuận tiện khi mang đi. Nên chọn giỏ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đơn sắc. Còn với phụ kiện trang trí đi kèm, bạn có rất nhiều lựa chọn như giấy gói, hoa vải, nơ, ruy băng, thiệp chúc mừng năm mới,….Bạn nên chọn nơ hoặc ruy băng có màu đỏ hoặc vàng cho phù hợp với không khí ngày tết. Một chiếc giỏ quà tết bằng mây tre có đáy rộng và quai xách, đó là tất cả những gì bạn cân.

3. Sắp xếp bố cục các thành phần vào giỏ

Sau khi đã có giỏ và các thành phần, ở bước này bạn sẽ sắp xếp chúng gọn gàng và cố định lại. Thông thường, những món quà giá trị và to nhất sẽ được đặt ở trung tâm. Như vậy, món quà của bạn sẽ có điểm gây chú ý và sang trọng hơn. Nếu giỏ quà của bạn có rượu nên được đặt ở phía trước. Phía sau lần lượt sẽ là trà, bánh kẹo, mứt, các loại hạt dinh dưỡng,…sẽ được đặt xung quang. Và nên quay phần bìa chính của sản phẩm ra bên ngoài.

Sau đó điểu chỉnh sao cho giỏ quà có tính đối xứng, phần giữ cao để tạo thành đỉnh tháp. Tránh đặt những món đồ nhỏ ở mặt trước để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của món quà. Sau đó dùng keo cố định quà tặng theo bố cục đã sắp xếp chắc chắn, để không nghiêng méo trong quá trình vận chuyển. 

4. Gói và trang trí giỏ quà 

Cuối cùng, bạn chuẩn bị giấy gói dạng nilon trong suốt hoặc giấy bọc quà, nơ vải, ruy băng và một tấm thiệp thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Đẻ giỏ quà thật đẹp và sang trọng bạn phả tỉ mỉ gấp gọn gàng các nếp gói sao cho bao trọn tất cả sản phẩm bên trong. Sau đó, bạn dùng dây buộc chặt miệng giấy bọc lại. Và cuối cùng, bạn chỉ việc đính nơ vải hoặc buộc dây ruy băng vào chỗ cột và đính kèm thêm 1 chiếc thiệp chúc mừng thật dễ thương nhé!

Như vậy, GCK GIFT đã chia sẻ cho bạn cách gói giỏ quà tết nhân viên ấn tượng và có tính thẩm mỹ. Chúc bạn thực hành gói quà tết thành công cho nhân viên của mình nhé!

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon