CHUYỂN BIẾN TRONG HÀNH VI TIÊU DÙNG TRONG DỊP TẾT 2024 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nữa thôi, chúng ta lại đón chào một mùa Tết Nguyên Đán mới – đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp cập nhật xu hướng mua hàng của người tiêu dùng để rụt rịch chuẩn bị ra các set quà Tết phục vụ dịp Tết. Cùng GCK GROUP tìm hiểu xu hướng tiêu dùng của người Việt trong mùa Tết Giáp Thìn nhé.

1. Chuyển biến trong tâm lý mua hàng:

Trong quá khứ, việc mua sắm đồ tết thường được thực hiện tại các chợ hoặc các cửa hàng bán lẻ trên đường phố. Tuy nhiên, với sự phát triển của các siêu thị và trung tâm thương mại, người tiêu dùng đang dần chuyển sang mua sắm tại các siêu thị. Điều này là do các siêu thị đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, giá cả rõ ràng và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau.

2. Người tiêu dùng chuộng mua hàng online:

Với sự phát triển của công nghệ, mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc mua sắm đồ tết. Người tiêu dùng có thể mua sắm mọi thứ từ thực phẩm đến quà tặng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho họ.

Thêm vào đó, hiện nay tình hình kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn chung nên người dân đang trong áp dụng siết chặt chi tiêu. Các cửa hàng / doanh nghiệp bán hàng theo hình thức online sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cùng một sản phẩm với mức giá thấp hơn so với cửa hàng offline. Từ đó, sẽ đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của khách hàng.

3. Khách hàng mong đợi gì về chất lượng sản phẩm từ công ty quà tết:

Trong dịp tết, quà tặng là một phần không thể thiếu trong nền văn hóa Việt Nam. Với thị trường quà Tết nhộn nhịp diễn ra trong các năm qua, người tiêu dùng thường hoang mang trong việc chọn quà Tết ưng ý. Vì vậy, khách hàng mong đợi các công ty quà tết có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có giá cả hợp lý. Ngoài ra, các công ty quà tết cũng cần đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tại GCK GROUP, chúng tôi đã hợp tác với các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong các mùa Tết. Đồng thời, chúng tôi cũng đã đi hàng cho hơn hàng nghìn khách lẻ toàn quốc. Với sứ mệnh “Mang chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng” thông qua các sản phẩm quà tặng cao cấp, đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những set quà đặc biệt nhất, chất lượng nhất, ý nghĩa nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp quà Tết 2024 uy tín nhé.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon