Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Bình An

365.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng Mùa Xuân

428.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân như ý 2023

647.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Phú Quý

664.500
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Như Ý

844.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân an khang 2023

923.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân thịnh vượng 2023

1.093.000
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân An Khang

1.438.500
Hết hàng

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Thịnh Vượng

1.648.600

Cổ đông là một trong những thành phần quan trọng đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của công ty. Việc tặng những món quà cho đại hội cổ đông là cơ hội để ban lãnh đạo công ty gắn chặt tinh thần hợp tác khăng khít giữa hai bên. 

1. Quà tặng cổ đông có ý nghĩa gì?

Quà tặng cổ đông là một hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, kể cả doanh nghiệp nhỏ hay lớn cần nên chú trọng đến khâu quà tặng dành cho cổ đông

  • Món quà thể hiện lòng biết ơn và lòng thành của doanh nghiệp dành cho sự đóng góp cùng nhau phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì thế, quà tặng cổ đông cần được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với hoàn cảnh và thông điệp truyền tải phù hợp với tầm cỡ của tổ chức hay doanh nghiệp.
  • Việc lựa chọn quà tặng cổ đông ý nghĩa và độc đáo thể hiện tác phong chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp dành cho cổ đông của mình.
  • Không chỉ thể hiện lòng thành của mình đối với đại hội cổ đông, món quà như một chất keo kết dính tinh thần hợp tác đoàn kết và ngày càng lớn mạnh giữa hai bên.
  • Bên cạnh đó, việc tặng quà cho các cổ đông, đặc biệt là những cổ đông lớn góp phần vào việc quảng bá thương hiệu công ty một cách rộng rãi và uy tín.

Ngày nay, với sự tinh tế trong cách tặng quà, doanh nghiệp có xu hướng tặng quà cho cổ đông đã có nhiều thay đổi hơn. Thay vì tặng những món quà có giá trị quá lớn hoặc quá lộ liễu, việc lựa chọn những set quà ý nghĩa và độc đáo cũng đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm >>

2. Lý do bạn nên lựa chọn quà tặng cổ đông tại GCK?

Quà tặng cổ đông là dịp để thể hiện sự tri ân và tấm lòng của những cổ đông góp phần vào sự phát triển của công ty. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ mua quà uy tín cung cấp những món quà đẹp mắt và ý nghĩa là vấn đề khá quan trọng.

GCK với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng cổ đông. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và quà tặng với thiết kế độc quyền, được khách hàng đánh giá rất cao.

Tại GCK những sản phẩm được hoàn thành nhờ vào sự chuyên nghiệp của những người thợ tài ba, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, khi đến tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, bao bì quà tặng sẽ được in logo và slogan giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa của công ty đến đại hội cổ đông.

Ngoài ra, đến với GCK bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất:

  • Hộp quà được thiết kế độc quyền, tạo nên nét độc đáo và ấn tượng
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên môn cao với dịch vụ chăm sóc tận tâm
  • Nhận được chiết khấu cao khi đặt hàng với số lượng lớn
  • Chính sách tri ân hấp dẫn cho khách hàng thân thiết tại GCK
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

GCK tự hào khi là đơn vị uy tín khi đồng hành cũng doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước trong việc tạo dựng niềm tin và ấn tượng đối với cổ đông. Chúng tôi không chỉ nỗ lực đem lại những sản phẩm thật ý nghĩa cho đại hội cổ đông mà còn cung cấp quà tặng nhân viên, công nhân, quà tặng doanh nghiệp với mẫu mã đẹp mắt và sang trọng hơn bao giờ hết.

GCK - địa chỉ cung cấp quà tặng cổ đông uy tín vinh dự được đồng hành cùng quý khách.

XEM NGAY BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG CỔ ĐÔNG CAO CẤP TẠI GCK

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon