Hiển thị tất cả 9 kết quả

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Bình An

365.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng Mùa Xuân

428.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân như ý 2023

647.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Phú Quý

664.500

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Như Ý

844.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân an khang 2023

923.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Xuân thịnh vượng 2023

1.093.000

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân An Khang

1.438.500

BST Quà Tết Tuyển Chọn

Quà tặng tết Xuân Thịnh Vượng

1.648.600

Tết luôn là thời điểm cho ta đoàn tụ với những người thân yêu. Tết còn là dịp để ta tạm rời xa những bộn bề công việc. Sau một năm dài, trở về với hộp quà Tết sang trọng sung túc trên tay là một trong những cách trân trọng sự chờ đợi của người nhà. Lúc này, một món quà tặng tết đẹp để biếu những người cộng sự cùng chiến qua bao thăng trầm sẽ là một hành động vô cùng đáng quý. 

Lý do nên mua quà tết GCK GIFT 

1. Sang trọng, ý nghĩa phù hợp với xu hướng

  • Nếu như trước đây, quà tết thường là những sản phẩm vô cùng “giá trị” nhưng giờ đây với sự phát triển của xã hội mọi người lại có xu hướng lựa chọn những sản phẩm quà tết đơn giản nhưng vẫn sang trọng, ý nghĩa lớn. Những mẫu hộp quà tết đẹp sẽ giúp bạn “khéo léo” hơn khi tặng quà sếp, không quá phô trương, lộ liễu vì được đóng gói cẩn thận.
  • Đằng sau những hộp quà tặng sếp, đối tác, khách hàng là cả một câu chuyện ý nghĩa, mang thông điệp tới cho người nhận. Hộp quà tặng vào dịp Tết không chỉ sang trọng còn giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn, xây dựng được hình ảnh, sự chuyên nghiệp đối với đối tác, khách hàng.

2. Giá trị sử dụng cao, hữu ích với người dùng

  • Các sản phẩm có trong hộp quà thường là những món đồ thiết yếu mà bất kỳ ai cũng đang cần sử dụng. Bên trong hộp quà tết cho doanh nghiệp thường sẽ có trà, rượu vang, hoa quả sấy khô hay các loại hạt dinh dưỡng,….Đây là những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, không chỉ phù hợp với người lớn tuổi mà những bạn trẻ cũng vô cùng yêu thích.
  • Đa số các loại hộp quà đều được thiết kế dạng hộp vuông hoặc chữ nhật nên khá gọn gàng và tiện lợi. Các sản phẩm ở bên trong thường được cố định chắc chắn nên không bị xô dịch như giỏ quà trong quá trình di chuyển nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi gửi quà tết cho khách hàng, đối tác ở xa.

3. Mức giá hợp lý

  • Sau đại dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp bước vào thời kỳ khôi phục kinh tế, sự khó khăn về tài chính luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Mọi hoạt động chi tiêu luôn được các công ty, doanh nghiệp cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Lựa chọn quà tết sang trọng, giá rẻ luôn được các doanh nghiệp hướng tới. Và hộp quà tặng dịp Tết là sự chọn lựa tốt nhất lúc này.
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon