Mua Quà Tết Nhân Viên Văn Phòng Như Thế Nào Để Tối Ưu Ngân Sách?

Vì sao nên tặng quà Tết nhân viên văn phòng?

Mua quà Tết nhân viên văn phòng dịp cuối năm là hành động thể hiện sự tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến những người đã gắn bó với công ty trong suốt một năm. Mối quan hệ giữa hai bên sẽ bền chặt hơn thông qua quyết định tặng quà Tết Nguyên đán cho nhân viên. 

Qua bài viết dưới đây, GCK Group sẽ gợi ý những món quà Tết cho nhân viên ý nghĩa nhất dành cho bạn!

Vì sao nên tặng quà Tết nhân viên văn phòng?

Vậy tặng quà Tết cho nhân viên có ý nghĩa như thế nào? Việc tặng quà nhân viên trong dịp lễ hội đầu xuân có giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai bên lại gần hơn? Mua quà Tết cho nhân viên có thể mang lại gì cho công ty? Những câu hỏi trên sẽ được GCK Group giải đáp trong phần tiếp theo.

Vì sao nên tặng quà Tết nhân viên văn phòng?
Vì sao nên tặng quà Tết nhân viên văn phòng?

Thể hiện sự tri ân và cảm ơn đối với những đóng góp của nhân viên

Trong suốt một năm, nhân viên là những người cống hiến sức lực và kiến ​​thức của họ để giúp hình thành chiến lược kinh doanh của công ty. Có như vậy công ty mới có thể hoạt động ổn định và ngày càng lớn mạnh.

Khích lệ tinh thần, xây dựng mối quan hệ giữa nhân viên và Doanh nghiệp

Để tạo ra động lực, mọi người phải cảm thấy có giá trị và được công nhận cho những gì họ làm. Do đó, mua quà Tết ý nghĩa cho nhân viên góp phần ghi nhận sự nỗ lực cống hiến của họ và khẳng định những đóng góp của họ là rất quan trọng đối với công ty. Thông qua đó, tình cảm hai bên sẽ trở nên thân thiết và tốt đẹp hơn.

Tiếp nối nét đẹp truyền thống của dân tộc ta

Truyền thống tặng quà ngày Tết thể hiện tinh thần đoàn kết gia đình trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt là mua quà Tết cho nhân viên và những người bình thường mang ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho năm mới. Mong họ có một năm an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Việc gửi quà Tết đến nhân viên cũng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với đời sống gia đình của nhân viên.

Tiếp nối nét đẹp truyền thống của dân tộc ta
Tiếp nối nét đẹp truyền thống của dân tộc ta

Giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp được nhiều người biết tới

Một số công ty quà tặng lễ hội xuân có thể in logo để quảng bá thương hiệu đến nhiều người như ly sứ, ly kiểu, bút, áo mưa, móc khóa,… do đó hình ảnh logo của công ty xuất hiện ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Mua quà Tết nhân viên văn phòng như thế nào để tối ưu ngân sách?

Vậy cách tính chi phí để người lao động mua quà Tết như thế nào là hợp lý? Những tiêu chuẩn nào được thiết lập để nhân viên mua quà Tết ở Việt Nam? Và để mua quà Tết cho nhân viên thì có phải xuất hóa đơn không? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Nên mua quà tặng Tết nhân viên theo dạng combo

Mua quà Tết kết hợp sẽ giúp đáp ứng được tính thiết thực và đa dạng của quà tặng.

Loại hộp quà Tết nhân viên sẽ bao gồm nhiều sản phẩm như rượu, bộ ấm chén, bộ ấm chén, bánh kẹo…. Chọn mua kết hợp sẽ giúp các công ty cân nhắc cách mua quà Tết cho nhân viên của mình ở một mức độ nhất định.

Đặt mua hộp quà Tết cho nhân viên số lượng lớn, đồng bộ

Khi đặt mua quà tặng lễ hội xuân với số lượng lớn cho nhân viên, đơn vị cửa hàng quà tặng có chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt sỉ, số lượng lớn, sản phẩm dịch vụ đồng bộ. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và sức sáng tạo trong việc mua sắm quà Tết.

Đặt mua hộp quà Tết cho nhân viên số lượng lớn, đồng bộ
Đặt mua hộp quà Tết cho nhân viên số lượng lớn, đồng bộ

Đặt hàng số lượng lớn sẽ giúp xử lý đồng đều và nhanh chóng hơn. Đây chính là lý do tại sao giá đặt mua quà tặng lễ hội xuân sẽ tốt hơn. Trừ trường hợp phải chia nhóm quà tặng nhân viên thành nhiều nhóm khác nhau, nếu không nên chọn một bộ quà Tết thống nhất cho nhân viên để giúp công ty tối ưu hóa chi phí.

Hiện nay nhiều cửa hàng có nhận đặt làm quà tết nhân viên với số lượng lớn theo yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp rất tiện lợi. GCK Group là cửa hàng quà Tết dành cho doanh nghiệp uy tín. Và là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, cung cấp quà Tết chất lượng đến khách hàng, đối tác và nhân viên của doanh nghiệp

Đặt mua quà tặng Tết cho nhân viên đúng thời điểm

Khoảng thời gian 2 tháng trước dịp lễ Tết là giai đoạn cao điểm, là thời điểm các doanh nghiệp, công ty bắt đầu đặt hàng với số lượng lớn. Do đó, chi phí quà tặng tăng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng không được đảm bảo. Thậm chí có một số cửa hàng trộn lẫn với hàng giả kém chất lượng.

Vì vậy, trước dịp Lễ 3-4 tháng là thời điểm tốt nhất để mua quà mừng xuân cho nhân viên văn phòng. Lúc này, các doanh nghiệp đặt mua quà tặng Tết sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo hơn.

Hy vọng bài viết trên của GCK Group đem lại nhiều thông tin hữu ích về quà Tết nhân viên văn phòng cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí quà tặng của doanh nghiệp.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon