THAM KHẢO CHẤT LIỆU VÀ KIỂU DÁNG MẪU HỘP QUÀ TẾT 2024 ĐẸP

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp cho hộp quà Tết 2024 này vì quá nhiều sự lựa chọn. Đừng lo nhé, trong bài viết dưới đây, GCK sẽ đưa ra những mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước phổ biển khi sản xuất hộp quà Tết cùng với đặc điểm của chúng để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Chất liệu

1.Giấy duplex:

 • Là loại giấy được làm từ hai lớp giấy dán chặt vào nhau, giúp tăng độ bền và độ dày của sản phẩm. Giấy duplex thường được sử dụng để làm hộp quà Tết vì tính năng chống thấm nước và chống ẩm tốt. Những hộp quà tết làm từ vật liệu giấy này thường được ghép 2 mặt rồi bồi thật dày để sản phẩm cứng cáp hơn.

2.Giấy couches:

 • Là loại giấy mịn, bóng và mềm, thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm quảng cáo và bao bì. Giấy couches có độ bền cao và độ bóng đẹp, thích hợp để làm hộp quà Tết sang trọng.

3.Giấy Ivory:

 • Được xem là một loại giấy cao cấp có màu trắng ngà hoặc trắng sáng với một mặt sáng bóng, mặt còn lại hơi sần sùi. Giấy dày dặn, dễ gia công cắt, gấp, in nổi hay phủ UV, màu in lên trung thực, sắc nét.

4.Giấy Bristol:

 • Giấy bristol là loại giấy bìa không được tráng phủ tuy nhiên 2 mặt được tráng trắng, láng mịn để cho đạt hiệu quả cao nhất. Giấy bristol là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu cao cấp khi in hộp giấy, túi giấy, card visit, hộp quà Tết,…. vì độ dày và khả năng bám màu in của giấy phải nói là rất tốt.

Kiểu hộp

1. Hộp quà âm dương:

 • Đây là sản phẩm hộp giấy có tính thẩm mỹ cao. Kiểu hộp quà tết nắp âm dương đựng quà sẽ có phần nắp và thân tách biệt nhau

Phần dương: Là phần nắp bao phủ đáy để tránh sản phẩm bị rơi

Phần âm: là phần dưới để đựng sản phẩm mang đến sự tinh tế và sang trọng

2. Hộp quà 2 cửa nắp nam châm:

 • Hộp đựng quà Tết dạng mở 2 nắp cửa là một loại hộp quà được thiết kế với cơ chế mở ra giống như hình 2 cửa mở cánh. Khi mở hộp, hai cánh cửa sẽ mở ra và tiết lộ các món quà bên trong. Việc sừ dụng kiểu hộp này sẽ tạo thêm sự sang trọng cho set quà cũng như tạo ra sự bất ngờ và độc đáo cho người nhận.

3. Hộp quà nam châm nắp lật:

 • Hộp nam châm nắp lật là loại hộp cứng được bồi giấy chipboard dày và cứng cáp. Chất liệu giấy làm hộp giấy có nam châm tương tự như hộp âm dương, tuy nhiên phần thân và nắp hộp sẽ được nối liền với nhau.Tại phần thân và nắp hộp sẽ được thiết kế có 2 tấm nam châm bên trong tấm bìa cứng, giúp đóng mở dễ dàng và chắc chắn hơn. Kiểu hộp này thường được sử dụng làm hộp quà Tết nó có thiết kế sang trọng, dễ dàng đóng mở và bảo vệ tốt sản phẩm bên trong.

4. Hộp quà Tết 2 tầng:

 • Mẫu hộp này có kích thước vừa phải với thiết kế 2 tầng tách rời nhau. Thay vì chỉ có một ngăn như các sản phẩm hộp quà thông thường, mẫu hộp này được thiết kế có 2 ngăn xếp chồng lên nhau rất rộng để có thể chứa được nhiều vật phẩm hơn và tạo được cảm giác mới lạ, độc đáo cho người nhận.

Kích thước phổ biến:

Hiện nay, trên thị trường quà Tết đang xuất hiện với đa dạng kiểu hộp với các kích thước khác nhau nhưng có 3 kiểu kích thước phổ biền nhất hiện nay, phù hợp với đa số các mẫu hộp

 • 36*36*10
 • 33*43*10
 • 36*26*10

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Tết đẹp và ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình, hãy tham khảo các loại chất liệu và kiểu hộp quà phổ biến nhất trong bài viết này. Chúc bạn tìm được món quà Tết đẹp nhất cho người thân và bạn bè của mình.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon